Windows To Go – Khả năng mới cho phong cách làm việc di động hiệu quả

Windows 8 cung cấp tùy chọn mới kết nối, khả năng truy cập hiệu quả cho các nhân viên làm việc di động khác nhau, từ việc sử dụng Internet băng thông rộng trong các thiết bị di động. Với Windows To Go quản trị viên có thể tạo ra một hệ điều hành và các phần mềm được quản lý trên một ổ đĩa USB có khả năng khởi động bất cứ nơi nào. Nó giống như có một máy tính để bàn tại công ty an toàn trong túi của bạn.

Windows To Go

Các tổ chức CNTT phải đối đầu với thách thức để hỗ trợ các phong cách làm việc thay đổi người sử dụng muốn truy cập vào môi trường công ty của họ mọi lúc, mọi nơi. Những người này cần sự linh hoạt để chọn máy tính riêng của họ để thực hiện công việc. Các cộng tác viên có thể yêu cầu mức độ truy cập vào tài nguyên công ty như nhân viên toàn thời gian để đảm bảo hiệu quả nhất trong công việc. Quản trị viên CNTT muốn cho phép các loại tình huống trong khi đảm bảo rằng công ty dữ liệu là an toàn và chi phí phần cứng được kiểm soát.

Tất cả các tính năng bảo mật trong Windows 8 cũng được cung cấp đầy đủ trong Windows To Go, bao gồm các tính năng như Trust Boot và Bitlocker – mã hóa thông tin lưu trữ và thông số khởi động hệ điều hành. Điều này cho phép nhà quản trị CNTT an tâm về việc đáp ứng yêu cầu bảo mật. Người dùng có thể duy trì kết nối vào tài nguyên nội bộ trong Windows To Go bằng cách sử dụng công nghệ DirectAcess hoặc VPN. Nhà quản trị CNTT cũng có thể sử dụng các công cụ quản lý hiện tại để quản lý các người dùng sử dụng Windows To Go như các người dùng Windows 8 thông thường.

Hãy trải nghiệm các tính năng mới bằng cách tải Windows 8 PR tại liên kết sau: http://windows.microsoft.com/en-US/windows-8/release-preview

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: