Microsoft dẫn đầu về “Hạ tầng ảo hóa trên nền tảng x86”

Công ty nghiên cứu thị trường Gartner (www.gartner.com)vừa công bố báo cáo mới nhất về “Hạ tầng ảo hóa máy chủ trên nền tảng x86” được thực hiện bởi nhà phân tích Tom Bittman. Trong bản báo cáo này Microsoft nằm trong danh sách dẫn đầu về nhà cung cấp cho thị trường ảo hóa máy chủ theo bảng xếp hạng Magic Quadrant của Gartner.

Về công nghệ ảo hóa của Microsoft và Windows Server 2008 R2 Hyper-V

Các giải pháp ảo hóa mà Microsoft cung cấp cho bạn sự lựa chọn, tính linh hoạt, tích hợp và tiết kiệm chi phí cho việc đầu tư vào công nghệ ảo hóa và quản lý hạ tầng ảo hóa. Tuy nhiên, ảo hóa mới chỉ là điểm bắt đầu vào hành trình điện toán đám mây. Để có được đầy đủ lợi thế của điện toán đám mây trong trung tâm dữ liệu của bạn, thông qua một đám mây riêng, bạn cần phải có một hệ thống quản lý hiệu quả “thấu hiểu sâu sắc” hạ tầng ảo hóa – nhưng quan trọng hơn là có một sự “hiểu biết chuyên sâu” các ứng dụng được đang chạy trong cơ sở hạ tầng ảo hóa của bạn. Giải pháp của Microsoft cung cấp các con đường đơn giản nhất để xây dựng các điện toán đám mây riêng với chi phí thấp nhất, bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng mà bạn đã quen thuộc với tích hợp liền mạch qua các nền tảng ảo hóa phổ biến.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ ảo hóa máy chủ của Microsoft và các giải pháp điện toán đám mây riêng, cũng như làm thế nào khách hàng được hưởng lợi ích từ việc ứng dụng nó hãy nhấn vào các liên kết bên dưới đây:

· Xem Target – một trong những khách hàng có qui mô rất lớn ứng dụng công nghệ ảo hóa Hyper-V trong Windows Server 2008 R2 giải pháp quản lý ảo hóa Microsoft System Center

· Xem các lợi ích mang lại cho khách hàng từ giải pháp ảo hóa của Microsoft

· Tìm hiểu về công nghệ ảo hóa và các giải pháp xây dựng nền tảng điện toán đám mây riêng của Microsoft

Tôi hy vọng thông tin này hữu ích cho bạn. Bạn có thể xem bản báo cáo độc lập chi tiết tại đây.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: