Biến SkyDrive thành ổ đĩa trên máy tính

Ai đã từng sử dụng dịch vụ Live của Microsoft chắc chắn rất yêu thích các tính năng như Blog cá nhân, Group kết nối bạn bè, và đặc biệt không gian lưu trữ 25GB. Nay bạn có thể quản lý không gian lưu trữ ấy như một ổ đĩa trên máy tính của mình, xin giới thiệu các bạn một công cụ không thể thiếu cho các fan hâm mộ Windows Live, đó là Gladinet. Các bạn tải bản miễn phí trên trang http://www.gladinet.com/index.htm.
Sau khi tải xong, tiến hành cài đặt, khi hoàn tất quá trình cài đặt các bạn sẽ thấy biểu tượng chương trình xuất hiện ở khay hệ thống như hình bên dưới:
image
Các bạn chọn: ‘My Gladinet Drive, cửa sổ mới sẽ hiện ra:
image
Hãy chọn vào ‘Click to mount [cloud storage]’ để bắt đầu quá trình map không gian lưu trữ trên dịch vụ Live xuống máy tính, trong màn hình kế tiếp:
image
Hãy chọn Storage Provider như hình trên (lưu ý, ngoài việc cho phép ánh xạ ổ đĩa từ dịch vụ Live của Microsoft chương trình còn hỗ trợ nhiều dịch như FTP, Amazone S3, Box.net,…), và nhấn Next.
image
Hãy cung cấp thông tin tài khoản của bạn, và nhấn Next.
image
Nhấn Finish để bắt đầu quá trình ánh xạ. Sau khi ánh xạ thàng công các bạn sẽ thấy toàn bộ nội dung bạn đã tạo trên dịch vụ Live (SkyDrive) sẽ hiển thị như một ổ đĩa bình thường trên máy tính của bạn. Bây chúng ta có thể thao tác với nó như các ổ đĩa thông thường khác.
image

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: