Tải miễn phí công cụ thiết kế web/web-part

SharePoint Designer 2007 sẽ được miễn phí License kể từ đầu tháng 4/2009

Microsoft công bố sẽ cho phép download miễn phí sản phẩm SharePoint Designer 2007 chính thức từ ngày 01/04/2009 với mục đích hỗ trợ cho khách hàng có thêm công cụ phát triển ứng dụng khi đã quyết định đầu tư cho hệ thống SharePoint Server.
Những khách hàng hiện tại của Microsoft đã có mua giấy phép theo dạng SA của sản phẩm này và còn hiệu lực đến hết ngày 31/03/2009 sẽ được nâng cấp miễn phí lên phiên bản Expression Web.
Lưu ý: điều này không có nghĩa là SharePoint Designer sẽ bị ngưng phát triển, phiên bản mới của SharePoint Designer sẽ tiếp tục được ra mắt cùng với SharePoint 14 trong đầu năm sau.
Tham khảo thêm thông tin chính thức tại:
http://office.microsoft.com/en-us/sharepointdesigner/FX100487631033.aspx
Bạn có thể tải sản phẩm từ đường dẫn sau đây cho phiên bản tiếng Anh http://www.microsoft.com/downloads/details.aspx?displaylang=en&FamilyID=baa3ad86-bfc1-4bd4-9812-d9e710d44f42

Để tải những bản không phải tiếng Anh bạn có thể chọn từ hộp danh sách thả rồi copy đường dẫn mới vào trình duyệt. Ví dụ để download bản tiếng Nhật cho SharePoint Designer bạn có thể dùng đường dẫn sau đây http://www.microsoft.com/downloads/details.aspx?displaylang=ja&FamilyID=baa3ad86-bfc1-4bd4-9812-d9e710d44f42 (notice the “displaylang=ja” parameter).
Bạn cũng có thể tham khảo đoạn video ngăn giới thiệu về sự khác biệt trong lần thay đổi này bằng tiếng Anh tại các đường link sau đây (cùng nội dung nhưng chỉ khác nhau về độ phân giải)
· Video dung lượng nhỏ (6MB)
· Vido dung lượng trung bình (17 MB)
· Video dung lượng lớn (83 MB)

Nguồn: Microsoft Việt Nam

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: